เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรม ของเรา มีทั้งมือหนึ่ง และ rebuilt เครื่องมือหนึ่ง รับประกัน 1 ปี บริการของเราเหมาะสมกับ ธุรกิจ SME ซักอบรีด ขนาดกลาง โรงแรม รีสอร์ท โรงพยาบาล ไปจนถึง โรงงานซักอบรีด ขนาดเล็กถึงใหญ่ และ โรงงานอุสากรรมทั่วไปที่มีแผนก ซักอบรีด นอกจากนั้นเรายังมีบริการหลังการขาย มีวิศวะกรดูแล และ ทีมช่างทึ่มีประสบการณ์ คอยให้คำปรึกษาท่าน และบริการซ่อมแซมเครื่องจักร


   เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรม rebuilt ของเราสภาพ 99% ของมือหนึ่ง เพราะเราเปลี่ยน มอเตอร์ อินเวอร์เตอร์ ลูกปืน สายพาน บอร์ดควบคุม สายไฟ ทำสี และอื่นๆ ให้ใหม่ทั้งหมด พร้อมรับประกัน ค่าแรงค่าอะไหล่ 1 ปี บริษัทของเรา เปิดดำเนินการมากว่า 10 ปี เพราะฉะนั้นจึงมีประสบการณ์ทางด้านนี้เป็นอย่างมาก ทางบริษัทของเรา เน้นย้ำเรื่องการใส่ใจ และการบริการเป็นอย่างมาก อีกทั้งการคัดสันอะไหร่และอุปกรณ์ต่างๆนั้นเต็มไปด้วยคุณภาพ สามารถให้คำปรึกษาได้ฟรี


รายละเอียดเครื่องจักร

COIN STACK WASHER

เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญแบบ Stack กำลังเป็นที่นิยมของธุรกิจร้านสะดวกซักในปัจจุบันนี้ เนื่องจากตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้งาน และช่วยให้ประหยัดเนื้อที่

เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรม

เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรมแบบอัตโนมัติ จะเหมาะสำหรับการใช้งานหนัก ต่อเนื่องกันเป็นเวลานาน ซึ่งจะใช้กับธุรกิจซักอบรีด โรงงานซักผ้า รีสอร์ตและโรงแรม เพราะมีความทนทานสูง ใช้เวลาซักเร็ว โดยจะช่วยให้ประหยัดต้นทุนในการซักผ้าลงไปได้ ตอบโจทย์ธุรกิจของคุณมากยิ่งขึ้น

เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรม แบบ Manual

เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรมแบบ Manual จะเหมาะสำหรับการใช้งานหนัก ต่อเนื่องกันเป็นเวลานาน ซึ่งจะใช้กับธุรกิจซักอบรีด โรงงานซักผ้า รีสอร์ตและโรงแรม เพราะมีความทนทานสูง ใช้เวลาซักเร็ว โดยจะช่วยให้ประหยัดต้นทุนในการซักผ้าลงไปได้ ตอบโจทย์ธุรกิจของคุณมากยิ่งขึ้น

เครื่องอบผ้าอุตสาหกรรม

เครื่องอบผ้าคุณภาพสูง ประหยัดพลังงานและมีความทนทานต่อการใช้งาน ผลิตจากเหล็กคุณภาพดี ได้รับการพัฒนาเพื่อให้การอบผ้ามีประสิทธิภาพมากขึ้น อบผ้าได้แห้งเร็วและประหยัดเวลามากขึ้น

เครื่องสลัดผ้าอุตสาหกรรม

หลังจากซักผ้าเสร็จ ก็ต้องใช้เครื่องสลัดผ้าแยกน้ำออกจากผ้า ปั่นแห้งด้วยรอบการหมุนที่เร็วจึงสลัดน้ำออกจากผ้าในไม่กี่นาที ผ้าจะมีความชื้นเหลือน้อยกว่าผ้าที่ซักด้วยเครื่องออโต้ หรือเครื่องทั่วๆไป เจ้าของกิจการที่มีการซักผ้าปริมาณมากๆ จึงนิยมใช้เครื่องสลัดผ้านี้ร่วมด้วย เพราะช่วยลดเวลาในการอบผ้าให้แห้งเร็วขึ้น 20-30 นาทีจึงช่วยประหยัดทั้งเวลาและค่าไฟฟ้า ค่าแก๊สอีกทางหนึ่งด้วย

เครื่องรีดผ้าอุตสาหกรรม

เครื่องรีดผ้าอุตสาหกรรม ใช้สำหรับรีดผ้าผืนใหญ่ๆและปริมาณมาก เช่นผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน ส่วนประกอบที่สำคัญของเครื่องรีดผ้า คือ ขนาดของลูกกลิ้ง ยิ่งมีขนาดลูกกลิ้งที่ใหญ่ให้ความร้อนได้ทั่วถึงและต่อเนื่องก็จะรีดผ้าได้เรียบเร็ว เพราะผ้าสัมผัสกับพื้นผิวของลูกกลิ้งมากกว่า ทำให้ผ้าเรียบเร็วกว่านั่นเอง

เตารีดไอน้ำ รุ่น DL-5

สำหรับงานรีดผ้า ขนาดกลาง ใช้งานต่อเนื่องได้ 6-7 ชั่วโมงต่อการเติมน้ำ 1 ครั้ง แรงดันไอน้ำสูงถึง 4 บาร์ รุ่นนี้เป็นรุ่นยอดนิยม ใช้งานง่าย อะไหล่ไม่แพง ทนทาน

เตารีดไอน้ำ รุ่น DL-6

สำหรับใช้ในร้านซัก-รีด หรืองานในบ้าน ในครัวเรือน ที่มีเสื้อผ้าที่ต้องรีดจำนวนมากรีดได้รวดเร็ว ประหยัดไฟ เมื่อเทียบกับเตารีดไอน้ำทั่วๆไปแต่รับรองว่าคุณภาพงานรีด เนี้ยบ สวย

เตารีดด้าน Panasonic

เตารีดรุ่นนี้ เพียงวางๆก็รีดผ้าได้เรียบ ฉนวนป้องกันความร้อน ป้องกันความร้อนระหว่างแผ่นความร้อนกับตัวเตารีด ช่วยยืดอายุการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ร่องขอบฐานและปลายหัวเตารีด ออกแบบให้สะดวกในการรีด ทุกพื้นที่ ทุกซอกทุกมุมของเส้อผ้า เช่น สาบเสื้อ ใต้กระดุม คอเสื้อ จีบกระโปรง ขั้วสายแบบอิสระ รีดเรียบได้อิสระ สะดวก ไม่ทำให้เกิดรอยยับหลังการรีด คุ้มค่า ไม่ทำให้สายหักงอ หรือขาดง่ายช่วยรักษาสายให้ใช้งานได้นาน ปลอดภัยด้วยระบบเทอร์มอลฟิวส์ ป้องกันกระแสไฟฟ้าลัดวงจร


เครื่องจักรมือ 2

   เครื่องจักรอุตสาหกรรมซักผ้าของเรามีทั้งขาย และบริการให้เช่า พร้อมบริการติดตั้ง และให้คำปรึกษา

เครื่องซักผ้า 18 kg.

-

เครื่องอบผ้า 16 kg.

ใช้ไฟบ้าน ระบบแก๊ส

เครื่องซักผ้า 25 kg.

- ไฟ 3 เฟส
- มีระบบทำน้ำร้อน

เครื่องอบผ้า 120 ปอนด์

-

เครื่องอบผ้า 55 kg.

-

เครื่องซักผ้า 32 kg.

-

เครื่องซักผ้า 25 kg.

-

เครื่องอบผ้า 23 kg.

-

เครื่องอบผ้า 55 kg.

-

เครื่องอบผ้า 55 kg.

-

เครื่องซักผ้า 23 kg.

-

เครื่องซักผ้า 23 kg.

-

รายละเอียด

เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรม 23 kg.

เครื่องนี้สามารถเช่าได้

รายละเอียด

เครื่องซักผ้า 18 kg.

รุ่น : IPSO 40
กว้าง 78 ซม.
สูง 118.5 ซม.
ลึก 86.5 ซม.
ตระกร้า กว้าง 68 ซม | ลึก 48.8 ซม

รายละเอียด

เครื่องซักผ้า 15 kg.

รุ่น : IPSO 165
กว้าง 78.5 ซม.
สูง 117.2 ซม.
ลึก 87 ซม.
ตระกร้า กว้าง 65 ซม | ลึก 50 ซม

รายละเอียด

เครื่องอบผ้าอุตสาหกรรม 27 kg.

-

รายละเอียด

เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรม 23 kg.

-

รายละเอียด

รับซื้อ และรับเทิร์นเครื่องจักรอุตสาหกรรมซักอบรีด

   เรามีบริการรับซื้อ-รับเทิร์น เครื่องจักรอุตสาหกรรมซักอบรีดทุกชนิด หากท่านสนใจ เพียงแค่ทำตาม 3 ขั้นตอนตามด้านล่างนี้


1.ถ่ายรูปเครื่องจักร

ถ่ายรูปเครื่องจักรที่ท่านต้องการขาย หรือเทิร์นทุกมุม ทุกด้านให้ครบถ้วนชัดเจน

2.บอกที่อยู่ของท่าน

บอกพิกัด ที่อยู่ของท่านให้ครบถ้วนชัดเจน

3.บอกสิ่งที่ท่านต้องการ

บอกราคาที่ท่านพึงพอใจ หรือเครื่องจักรซักอบรีดที่ท่านต้องการเทิร์น

Copyright © by PHH Design.