น้ำยาซักผ้า

เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผ้าสูตรเข้มข้น สามารถขจัดคราบสกปรกที่ติดอยู่บนเนื้อผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้ได้ทั้งผ้าสีและผ้าขาวและไม่ทำลายเนื้อผ้า

น้ำยาปรับผ้านุ่ม

ทำให้ผ้านุ่ม ไม่ลีบติดตัวขณะสวมใส่ ช่วยให้ผ้ารีดง่าย และมีกลิ่นหอมยาวนาน มีให้เลือก 4 กลิ่น 4สี คือ สีฟ้า สีชมพู สีม่วง และสีขาว

น้ำยารีดผ้าเรียบ

ทำให้การรีดผ้าเป็นเรื่องง่าย ช่วยให้ผ้ารีดลื่น เรียบไว คงรูปทรงสวยงามและมีกลิ่นหอมสดชื่นยาวนาน ด้วยคุณสมบัติของสารโพลิเมอร์จึงทำให้รีดเรียบไม่ทิ้งคราบ

น้ำยาซักผ้าไร้ด่าง

เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและถนอมผ้า เช่น ผ้าไหม ผ้าลูกไม้ สูท ชุดชั้นใน และ ผ้าสีต่างๆ ให้คงสีสันสดใส

น้ำยาขจัดคราบน้ำมัน

เป็นผลิตภัณฑ์ขจัดคราบน้ำมันสูตรเข้มข้น และดับกลิ่นอับจากเชื้อราในผ้า

น้ำยาขจัดคราบไขมัน

เป็นผลิตภัณฑ์ขจัดคราบไขมันสูตรเข้มข้น เช่น คราบซอส ซีอิ้ว ชา กาแฟ พะโล้ เป็นต้น ใช้ได้ทั้งผ้าสีและผ้าขาว

น้ำยาแช่ผ้าขาว

เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผ้าสูตรเข้มข้นสามารถขจัดคราบสกปรกที่ติดอยู่บนเนื้อผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ไฮโดรเจน

ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์สามารถใช้ในห้องซักรีดเพื่อให้เนื้อผ้าขาวสว่างสีลบคราบและกลิ่นไม่พึงประสงค์และทำความสะอาด และฆ่าเชื้อในเครื่องซักผ้าของคุณ

ผงไฮบริท

ขจัดคราบฝังแน่น คืนความสดใสของสีผ้า ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย พร้อมขจัดกลิ่นอับชื้น ใช้ทุกครั้งในการซักร่วมกับผงซักฟอก ไม่ทำให้เกิดการสะสม ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผ้าหมอง สามารถใช้ได้ทั้งผ้าขาวและผ้าสี

ผงล้างผ้า(ซาว)

ใช้สำหรับเติมก่อนน้ำสุดท้าย เพื่อทำลายฤทธิ์คลอรีน และทำลายด่างที่เกิดจากผงซักฟอก ผงฟอกขาว ผงขจัดคราบ ให้กลายเป็นกลางช่วยป้องกันไม่ให้ความเป็นด่างตกค้างบนเนื้อผ้า ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผ้าเหลือง

น้ำยาขจัดคราบสนิม

ใช้ขจัดคราบสนิมซิป สนิมราวตากผ้า สนิมกระดุม สนิมไม้แขวนเสื้อ สนิมเครื่องจักร เป็นต้น

น้ำมันซักแห้ง

ทำความสะอาด ให้ความเงางาม และรักษาสภาพเส้นใยของผ้าได้ดีกว่าการซักด้วยน้ำ โดยเฉพาะ ผ้าไหม ผ้าขนสัตว์ สูท ผ้าลูกไม้ ชุดราตรี เป็นต้น

น้ำยาขจัดคราบอเนกประสงค์

เป็นผลิตภัณฑ์ขจัดคราบสูตรเข้มข้น ช่วยทำความสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถทำความสะอาดได้อเนกประสงค์ เช่น ใช้ซักผ้าเนื้อละเอียด ใช้ทาขจัดครามเฉพาะจุดก่อนทำการซักผ้า

BB Power

ช่วยเพิ่มพลังของสารฟอกผ้าชนิดออกซิเจน ให้ทำงานได้สมบูรณ์ถึงขีดสุด ใช้คู่กับ O2 Action หรือ ผลิตภัณฑ์ฟอกผ้า ชนิดออกซิเจนได้ทุกชนิด ใช้เพิ่มความเป็นด่าง ในกระบวนการซักผ้า ทำให้ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ทำงานได้ดียิ่่งขึ้น

O2 Action

ผลิตภัณฑ์ขจัดคราบสำหรับผ้าสีและผ้าขาว ช่วยขจัดคราบฝังแน่น คราบเลือด คราบ สกปรกต่างๆ เสริมประสิทธิภาพการซัก ด้วยสารปรับสภาพน้ำ ช่วยลดความกระด้าง ของน้ำและลดสนิมในน้ำ ฟอกผ้าที่หม่นหมอง ให้กลับมาสะอาดสดใส โดยไม่ทำลายเส้นใยผ้า

น้ำยาขจัดคราบหมึก

ใช้ขจัดคราบหมึก ปากกา บนเสื้อผ้า หรือสีตกบนเนื้อผ้า

SAB

ผลิตภัณฑ์สูตรเข้มข้น ที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดสูง ขจัดคราบฝังแน่น ป้องกันการย้อนกลับของสิ่งสกปรก ช่วยให้ผ้าสีสดใสยิ่งขึ้น แต่ไม่ทำลายสีและเนื้อผ้าจึงสามารถซักได้ทั้งผ้าสี และผ้าขาว

Copyright © by PHH Design.